Giới thiệu

Thư ngỏ

Trước tiên, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thương mại Dịch vụ HKT xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như sự tín nhiệm, ủng hộ tới các dịch vụ mà Công ty chúng tôi cung cấp.

Kính thưa Quý khách hàng, với sự phát triển không ngừng của các ngành dịch vụ, trong đó ngành: Vệ sinh công nghiệp – Chăm sóc cây xanh – Kiểm soát côn trùng đang ngày càng trở thành một ngành quan trọng góp phần tạo ra một môi trường sống và làm việc xanh, sạch, đẹp hơn. Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thương mại Dịch vụ HKT được xây dựng và hình thành dựa trên tiêu chí đó với Tôn chỉ: Giải pháp tốt nhất cho bạn và sứ mệnh: Nâng tầm cuộc sống người Việt. Vì vậy, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thương mại Dịch vụ HKT ngày càng phát triển hùng mạnh và minh chứng tốt nhất là Công ty hiện đang nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng ngày càng nhiều và rộng khắp đất nước.

Công ty TNHH Đầu tư XD Thương mại DV HKT là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và kiểm soát côn trùng, cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao và ổn định, chế độ hậu mãi tốt nhất, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, lành nghề, được quản lý và đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại cho quý khách sự hài lòng, tiện lợi và kinh tế.

Triết lý kinh doanh “Hoàn hảo về chất lượng – Cạnh tranh về giá cả” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban giám đốc của chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì và phát triển những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi rất hân hạnh được la một đối tác tin cậy của quý khách hàng!

Xin cảm ơn & trân trọng

Mục tiêu hoạt động

Hoạt động với ý thức cao về sự liêm chính đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, đối tác, nhân viên, cổ đông và những người có quyền lợi liên quan. Sự tín nhiệm và tin tưởng này yêu cầu tính minh bạch trong phương thức thức kinh doanh là một ưu tiên hàng đầu mà chúng tôi tuân thủ. Quy tắc đạo đức kinh doanh của chúng tôi là cam kết hoạt động một cách trung thực và thẳng thắn.

-Cung cấp dịch vụ chất lượng cao

-Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Công ty luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với quý khách hàng. Và không có bất kì khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích cho quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể công ty đoàn kết, vững mạnh nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai

Sư mệnh:

Sứ mệnh của công ty HKT là mang tới cho khách hàng sự hài lòng và an tâm với các sản phẩm và dịch vụ của mình, coi lợi ích của khách hàng là giá trị tối thượng với triết lý kinh doanh “Khách hàng là tài sản lớn nhất” nhắm tới mục tiêu: “NÂNG TẦM CUỘC SỐNG NGƯỜI VIỆT”.

Chú trọng huấn luyện, đào tạo nhân sự, phát triển đội ngũ kế thừa, để sẵn sàng cho thách thức mới, sẵn sàng phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, hoàn hảo hơn. Góp những viên gạch nhỏ để kiến tạo một cộng đồng văn minh, phát triển bền vững.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, HKT định hướng phát triển trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt nam với chất lượng ngày một nâng cao và đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Trở thành một công ty uy tín, hùng mạnh mang tầm quốc gia, và khu vực, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường. Trở tahnhf một nhân tố tích cực đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Lịch sử công ty

  • 15/03/2018
Về lịch sử
15/03/2018

Tiền thân công ty HKT hiện tại là công ty TNHH Minh Quân được thành lập năm 2008 tại Tp.HCM. Ngày 15.3.2018 sau khi chuyển về Buôn Ma Thuột, Lãnh đạo công ty thành lập nên công ty HKT hiện tại

Đội ngũ giám đốc